Địa chỉ mua bánh tráng nhà hàng chất lượng và uy tín.

Bánh tráng mỏng nhà hàng mua ở đâu chất lượng ?

Bánh tráng nhà hàng mua ở đâu chất lượng là câu hỏi của nhiều nhà hàng, quán ăn khi hàng tháng sử dụng 1 lượng lớn bánh tráng. Vậy tìm 1 địa điểm để mua số lượng lớn hợp lí về giá cả và bảo đảm chất lượng là điều cần thiết. 

Thương hiệu Đảm Đang là bánh tráng nhà hàng được nhiều người lựa chọn. Lí do đơn giản là chất lượng bánh rất chuẩn. 

bánh tráng mỏng nhà hàng
Bánh tráng mỏng nhà hàng
Kích thước bánh được thiết kế phù hợp cho nhà hàng. Bánh tráng vuông thiết kế với kích thước 16cm x 21cm không quá lớn cũng không quá nhỏ nên sử dụng rất dễ dàng. Đặc biệt với thành phần nguyên liệu chủ yếu là tinh bột gạo, bột mì và muối. Vì thế khi ăn bánh có mùi thơm đặc trưng từ gạo, lá bánh dẻo và dai. Bạn không cần nhúng nước mà vẫn sử dụng bình thường để làm gỏi cuốn hay cuốn các món ăn đi kèm với bánh tráng.

Địa điểm mua bánh tráng nhà hàng chất lượng và uy tín

bánh tráng không nhúng nước
Bánh tráng không nhúng nước
Hiện nay, bánh tráng nhà hàng Đảm Đang được bán ở mọi nơi với giá cả hợp lí. Khách hàng ở trong khu vực TPHCM có thể tới địa chỉ công ty để mua với giá cả cạnh tranh kèm theo những chính sách khuyến mãi của công ty. Ngoài ra chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc với số lượng nhất định.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp

1 nhận xét:

  1. This evaluation and calculation will determine the method to be followed phrases of|when it comes to|by method of} fabrication. Are used specifically to kind components and components from sheet steel. Making an meeting from a number of} precision machining steel components permits individual components to be removed and changed if modifications or repairs are required. This is very preferable to having to switch the entire component.

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.