Bánh tráng cuốn thương hiệu Đảm Đang sự lựa chọn của các bà nội trợ

Bạn muốn chuẩn bị cho cả gia đình món bánh tráng cuốn với thịt, chả ram, chả cuốn nhưng chưa biết nên chọn loại bánh nào vừa mỏng, vừa dẻo, không cần thấm nước. Bánh tráng cuốn Đảm Đang thương hiệu uy tín, đảm bảo giữ trọn hương vị, thích hợp với nhiều món cuốn.
 
Bánh tráng cuốn thương hiệu Đảm Đang sự lựa chọn cho nhiều món cuốn ngon
 
Để ăn các món gỏi hay làm chả ram chắc chắn không thể thiếu bánh tráng, bánh tráng cuốn Đảm Đang thích hợp để sử dụng với tất cả các món ăn cuốn thịt, cuốn gỏi, làm ram… Nếu bạn muốn cuốn thịt, gỏi thì có thể lựa chọn bánh tráng cuốn hình tròn. Nếu muốn cuốn ram trông đẹp mắt thì nên dùng bánh tráng cuốn vuông.   
 
Bánh tráng cuốn Đảm Đang
Bánh tráng cuốn Đảm Đang
Cũng giống với nhiều bánh tráng khác có nguyên liệu chính là gạo tẻ xay nhuyễn với muối và pha với nước. Nhưng điều đặc biệt ở bánh tráng cuốn thương hiệu Đảm Đang, gạo tẻ được chọn lọc kỹ lưỡng, không bỏ tạp chất. Hơn nữa, bột được pha với nước theo một định lượng phù hợp nhờ thế giữ nguyên hương vị thơm của gạo, vị mặn mặn của muối.
 
Bánh được dùng ăn ngay mà không cần phải thấm nước, vì thế người ăn không lo bánh dính tay, bánh nhão như một số loại bánh nhúng nước đâu nhé.
 
Bánh tráng cuốn Đảm Đang -  Mỏng dẻo, không sợ gãy, bảo quản lâu dài
 
Hiện nay có nhiều loại bánh tráng khá giòn, khi gấp hay cuộn lại rất dễ bị gãy, vỡ vụn nhưng ở bánh tráng cuốn Đảm Đang bánh mỏng nhưng lại rất dẻo, dù bạn cuốn to hay nhỏ đều không bị nát, gãy bánh.
 
bánh tráng thương hiệu đảm đang
Bánh tráng thương hiệu Đảm Đang
Hơn nữa, bánh được đóng gói trong bao bì ni lông vì thế không lo bánh gãy, giòn, bảo quản lâu dài không lo ẩm mốc, hư bánh. Bạn thoải mái để chung gói bánh tráng Đảm Đang trong giỏ đồ đi chợ với nhiều thực phẩm khác.
 
Bánh tráng cuốn thương hiệu Đảm Đang đảm bảo chất lượng, hương vị trong từng gói bánh, giúp món ăn ngon hơn, đẹp mắt hơn, là lựa chọn lý tưởng cho mọi nhà.
 
Hotline: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.