Bánh tráng Đảm Đang - Không nhúng nước

Bạn nên chọn bánh tráng Đảm Đang

Tại sao tôi nói bạn lại nên chọn bánh tráng Đảm Đang cho những bữa ăn như cuốn rau sống. Những ngày lười ăn cơm bạn nên chọn cho mình món ăn nào dễ ăn như bánh tráng cuốn thịt. Món ăn đủ chất dinh dưỡng và rất dễ ăn.
Bánh tráng trên thị trường có rất nhiều loại từ loại vuông, tròn, mỏng hay dày tùy vào nhà bán hàng. Đối với bánh tráng không quan trọng dày mà quan trọng chất lượng của nó là số lượng nhiều hay ít.
Bạn có thích bánh tráng dày không, để cắn mãi mà không được. Hay quá mỏng để khi cuốn rau lại khó. Hoặc bánh tráng mỗi lần ăn đều phải nhúng nước. Bánh tráng không nhúng nước Đảm bảo cho bữa ăn bạn ngon hơn


Với thành phần của bánh tráng gồm tinh bột, khoai mì và muối. Bánh tráng không phải nhúng nước khi sử dụng. Dùng làm gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò.

Bánh tráng Đảm Đang được bán ở đâu?

Bánh tráng Đảm Đang xuất hiện ở nhiều tại các cửa hàng tạp hóa, các đại lý lớn hay các quầy rau, bún tại TPHCM. Hoặc tại các tỉnh thành phố như Nha Trang, Gia Lai, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Huế...Bánh được đóng gói thành từng xâu, 1 xâu có 12 xấp số lá là 35 lá
Khi mua bạn nên coi đúng nhãn hàng của Đảm Đang. Trên bao bì có in ngày sản xuất và hạn sử
dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bạn có thể gọi trực tiếp hotline: (028) 625 32932
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.