Bánh tráng cuốn gỏi Đảm Đang ngon hơn, dẻo hơn mà không cần nhúng nước

Để tạo nên hương vị đậm đà của món gỏi cuốn bên cạnh nguyên liệu chính là cá thì bánh tráng cuốn gỏi cần phải mỏng, dẻo và có độ dai vừa phải. Bánh tráng cuốn gỏi thương hiệu Đảm Đang ngon hơn, không thấm nước nhưng vẫn có độ dẻo, giúp món gỏi thêm phần ngon miệng.
Bánh tráng Đảm Đang

Vì sao nên chọn bánh tráng cuốn gỏi Đảm Đang?

Gỏi cuốn là món ăn đặc sản của vùng nam trung bộ, sử dụng bánh tráng cuốn với gỏi cá,ít rau thơm hoặc rau cải, ớt xanh và chấm với nước mắm nêm. Nếu lựa chọn những loại bánh cuốn gỏi quá dày, giòn không có độ dẻo khi gói dễ bị gãy bánh, miếng gỏi sẽ mất ngon.

Bánh tráng cuốn gỏi thương hiệu Đảm Đang đáp ứng đủ những yếu tố giúp cho món gỏi cuốn trọn vị hơn nhờ vào:

-Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất vì thế bánh tráng Đảm Đang luôn có hương vị thơm thanh khiết của đồng quê.

-Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại, bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp với các món cuốn gỏi.
-Khác với nhiều loại bánh khác, bánh tráng cuốn gỏi Đảm Đang không cần nhúng nước nhưng vẫn dẻo thơm, không lo bị gãy vỡ khi cuốn.
-Hiện nay thương hiệu Đảm Đang có đã cho ra thị trường bánh tráng cuốn gỏi tròn và bánh tráng vuông, đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi khách hàng.

Khi khí hậu bắt đầu chuyển mùa còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món gỏi cuốn cay cay, nồng nồng và nhâm nhi bên ly rượu gạo quê. Để tận hưởng mùi vị đó đừng quên chọn bánh tráng cuốn gỏi Đảm Đang bạn nhé.

Mọi chi tiết liên hệ: 028 6253 2932
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.